Công ty thuốc nhập ngoại

GIỚI THIỆU CÔNG TY THUỐC NHẬP NGOẠI

thanh-lap-cong-ty

Giới  thiệu công ty thuốc nhập khẩu THUỐC NHẬP NGOẠI

Công ty thuốc nhập ngoại – Pharmaceutical Joint Stock Company (Tên viết tắt THUỐC NHẬP NGOẠI PHARMA., JSC) được thành lập từ năm 2009, khởi nguồn từ một nhóm chuyên gia gồm các thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cho đến nay Tâm Đạt PHARMA đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

giai thuong quoc te

Ths. HỒNG MY – Giám đốc THUỐC NHẬP NGOẠI Pharma với Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì Sức khoẻ cộng đồng 2016”

Công ty Cổ phần Dược phẩm THUỐC NHẬP NGOẠI PHARMA chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc chữa bệnh, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm và Trang thiết bị y tế. Song song với việc đi đầu trong lĩnh vực phân phối TPCN – Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ,THUỐC NHẬP NGOẠI PHARMA luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng Việt Nam để thực hiện mục tiêu

“Vì sức khỏe cộng đồng”,

“Vì tương lai của trẻ em Việt Nam”.
Tâm Đạt PHARMA tự hào với danh hiệu:
“DOANH NGHIỆP VÀNG VÌ TƯƠNG LAI VIỆT”

Cúp vàng chứng nhận sản phẩm chất lượng – năm 2004

cup-vang

“Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay”. Để người Việt Nam có thể vươn cao hơn, vươn xa hơn ra ngoài thế giới, sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Để trẻ em Việt Nam có nhiều cơ hội được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn và được phát triển hơn cả về trí tuệ và chiều cao, Tâm Đạt PHARMA đã mang đến những tinh hoa tốt đẹp nhất từ thiên nhiên mà nền y dược tiên tiến của nước Nga đã chắt lọc lại trong từng sản phẩm Flekosteel .

“SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”
“MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN”
“TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM”
“SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”
“SẢN PHẨM VÀNG CHO BÉ”

Bên cạnh những sản phẩm mang lại bí quyết và niềm tin cho các bà mẹ về một tương lai tươi sáng, rạng ngời cho các bé yêu. Tâm Đạt PHARMA còn phân phối những sản phẩm tốt nhất, mang chất lượng từ nước Mỹ và Châu Âu đến với lợi ích thực sự về sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam.

Vớimạng lưới phân phối và liên kết trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, cùng sự hợp tác thành công với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là châu Âu, những sản phẩm mà TÂM ĐẠT PHARMA độc quyền phân phối đã và đang góp phần mang lại một niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn. Đặc biệt, Giám đốc Công ty Ths. Hồng My rất chú trọng việc đào tạo đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, và sự quan tâm sâu sắc của Giám đốc đến đời sống tinh thần các CBCNV góp phần động viên khích lệ lòng nhiệt huyết hăng say với công việc của toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần THUỐC NHẬP NGOẠI PHARMA.

Bên cạnh hướng tới mục tiêu trở thành Nhà phân phối Uy tín và Danh tiếng, Công ty Cổ phần THUỐC NHẬP NGOẠI PHARMA. còn luôn hướng tới sứ mệnh và trách nhiệm đối với người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *