Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bahudi Amulet vòng đeo cổ mang phong cách Ấn Độ mang lại may mắn, tài lộc

799.000 
Các thầy phong thuỷ đã đưa ra rằng mỗi người đều cần một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình. Vật này có thể mang lại may mắn, che chở, bảo vệ tính mạng của người đeo. Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì Bahudi Amulet của Ấn Độ sẽ giúp người đeo thu hút khí vận tài lộc, mang lại may mắn và sự thịnh vượng bền vững. Chiếc vòng cổ này mở lối cho các dòng năng lượng của đất trời truyền vào cơ thể con người – tài lộc quấn thân. Bahudi Amulet đã tồn tại qua nhiều thế kỷ và cho đến nay nó vẫn vô cùng diệu kì và kỳ bí. Nhiều người giàu có đều mang theo vật này, thậm chí các vị vua chúa ở Châu Á còn sử dụng Bahudi Amulet như vòng hộ mệnh cho bản thân và cho cả quốc gia. Vậy vật phong thủy này có điều gì mà kì bí đến vậy, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của vật phong thủy này nhé.

Vòng Hộ Mệnh Ngôi sao Bảy Cánh Thỉnh từ Israel

699.000 
Những người đã sử dụng Vòng Hộ Mệnh Ngôi sao Bảy Cánh đã nói rằng chiếc vòng này mang đến cho họ sức khỏetiền tàithịnh vượng và sự may mắn. Nó có thể thu hút khí vận của trời đất, đẩy xa tà ma vận rủi. Những hoa văn trên chiếc vòng này hấp thu tinh hoa đất trời hàng triệu năm.  

Vòng phong thuỷ Bahudi Amulet thỉnh từ Ấn Độ đem lại may mắn hút lộc đất đai

799.000 

Vòng phong thuỷ Bahudi Amulet thỉnh từ Ấn Độ hút tài lộc đất đai. Giúp bạn sở hữu nhiều đất đai, mua được giá rẻ , bán được giá cao. Mảnh đất vào vị trí đắc địa.

Thỉnh vòng từ Ấn Độ mất 2 ngày. Nếu bạn đặt hàng vui lòng cung cấp thông tin : tên , địa chỉ vào SDT : 0987070390 chúng tôi sẽ thỉnh cho bạn.