Hiển thị tất cả 6 kết quả

An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong hàn quốc được ưa chuộng nhất

1.300.000 
An cung ngưu hoàng Hàn Quốc Kwangdong sản phẩm hỗ trợ cấp cứu đột quỵ trong Đông y, bên cạnh đó sản phẩm này còn rất nhiều tác dụng hỗ trợ về sức khỏe cho con người. Sản Phẩm với chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của thế giới. Hộp màu Đỏ An cung ngưu hoàng có biểu tượng chim yến trên vỏ hộp.

Tinh Dầu Thông Đỏ Cheong Song Won SamSung – Hộp 180 Viên

3.100.000 
Viên tinh dầu thông đỏ có tác dụng làm sạch máu của cơ thể nhờ vào các thành phần hoạt tính của nó, vì vậy giúp cơ thể luôn ở trạng thái hồng hào, khoẻ mạnh, phòng ngừa các chứng tai biến nguy hiểm.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Samsung 120V nhập khẩu chính hãng

1.250.000 
Sản phẩm Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Samsung khuyên dùng với những người mỡ máu, người có hàm lượng cholesterol trong máu cao hơn bình thường. Những người bệnh đang trong quá trình điều trị ung thư, dùng viên tinh dầu thông đỏ hàn quốc hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, mang tới hiệu quả tăng cường năng lượng cho người bệnh. Vui lòng đặt hàng để được tư vấn và nhận những chương trình khuyến mại

Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia – Royal Korean Red Pine hộp 120 viên của Hàn Quốc

6.150.000 
Công dụng của Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia – Royal Korean Red Pine hộp 120 viên của Hàn Quốc
  • Hỗ trợ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ cholesterol xấu.
  • Hỗ trợ giúp hạ thấp đường huyết, giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa bằng cách ức chế quá trình oxy hóa tế bào hiệu quả.
  • Hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu cho bệnh nhân bị tiểu đường và cân bằng huyết áp.
  • Hỗ trợ giúp người dùng luôn có làn da tươi trẻ đồng thời kéo dài tuổi thọ.

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Cheong Song Won hộp 180 viên hộp xanh

1.500.000 
Sử dụng tinh dầu thông đỏ CheonSongWon hộp xanh hàn quốc hộp xanh hỗ trợ làm sạch mạch máu, làm tan lượng mỡ trong máu, từ đó cho hiệu quả mở rộng hơn đối với sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, sản phẩm hiệu quả cho đối tượng muốn quá trình lão hoá chậm đi, duy trì tuổi xuân xan

Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Kwangdong Hộp 120 Viên chính hãng

2.200.000 
Tinh dầu thông đỏ cải thiện tình trạng mỡ máu nhờ khả năng làm giảm lượng cholesterol, trị cao huyết áp, đau đầu, giải tỏa căng thẳng. Tăng cường hệ miễn dịch, tăng dẫn truyền thần kinh, có công hiệu giải độc gan, hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan tới thần kinh, vấn đề tiêu hoá khó khăn do thiếu vận động đường ruột.