Quy định chung công ty thuốc nhập khẩu Tâm Đạt

QUY ĐỊNH CHUNG

(Áp dụng từ ngày 1/1/2016)

Kính chào quý khách hàng,

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm Thuốc & Thực phẩm chức năng của website CÔNG TY THUỐC NHẬP NGOẠI TÂM ĐẠT. Sau đây là các Quy định chung được áp dụng cho việc mua bán tại website của chúng tôi.

Quy định về giao nhận hàng hóa:
Các đơn hàng có giá trị từ trên 500.000 đ được miễn phí phí vận chuyển. Các đơn hàng dưới 500.000 đ sẽ được tính phí tùy theo khu vực giao hàng. Thời gian giao hàng từ 2 – 8 ngày. Chi tiết xem tại: Chính sách Giao hàng- Nhận hàng

Quy định về đổi trả – hoàn tiền:
Hàng hóa chỉ được đổi trả khi số lượng hoặc chủng loại được giao không đúng với đơn đặt hàng hoặc bị hư hỏng, không đảm bảo chất lượng như thông tin được công bố trên website THUỐC NHẬP NGOẠI TÂM ĐẠT.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Nếu hàng hóa bị các trường hợp trên xin vui lòng hoàn trả ngay cho nhân viên giao nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với Quý Khách trong vòng 24 giờ, sau đó đổi cho Quý khách hàng hóa mới.

Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số hotline của THUỐC NHẬP NGOẠI TÂM ĐẠT: 0987070390, để thông báo hủy đơn hàng. Chúng tôi không nhận thông tin hủy đơn hàng từ các cách liên lạc khác. Đơn hàng chỉ được hủy nếu hàng hóa chưa được chuyển cho công ty giao nhận.

Đối với các khách hàng đã tiến hành thanh toán qua ngân hàng hoặc bưu điện, mà thực hiện hủy bỏ đơn hàng thì số tiền sẽ được THUỐC NHẬP NGOẠI TÂM ĐẠT hoàn lại trong vòng 7 ngày làm việc ( Không bao gồm Lễ, Tết, ngày Chủ Nhật).

Quy định về hình thức thanh toán
Sau khi hoàn thành các bước đặt hàng, Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua ba hình thức:Thanh toán khi nhận hàng (C.O.D), Thanh toán qua ngân hàng, Thanh toán qua bưu điện.

Có một số địa phương không thể áp dụng hình thức thu thanh toán khi nhận hàng (C.O.D), bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến quý khách khi gọi xác nhận lại đơn hàng. Xem thông tin chi tiết tại Hình thức thanh toán.

Trân trọng kính chào

 

Related posts

Trả lời