Bệnh vẩy nến. Loại bỏ căn bệnh chết người gây ra do suy yếu hệ tự miễn dịch này như thế nào? Cuộc phỏng vấn với bác sĩ da liễu!

Bệnh vẩy nến. Loại bỏ căn bệnh chết người gây ra do suy yếu hệ tự miễn dịch này như thế nào? Cuộc phỏng vấn với bác sĩ da liễu!

bac-si-da-lieu

Biên tập viên: Bệnh vẩy nến là một trong các bệnh lý về da phổ biến nhất là khẳng định được đưa ra bởi các số liệu thống kê và nghiên cứu dịch tễ học. Được biết, khoảng 250 triệu người trên thế giới mắc bệnh vẩy nến. Ở nước ta, con số này là khoảng 1 triệu người bị ảnh hưởng. Bệnh vẩy nến nguy hiểm đến tính mạng, thường được xem như một nấm mồ và là bệnh được gây ra do suy yếu hệ thống tự miễn dịch. Chúng tôi đã thảo luận tình hình về việc điều trị căn bệnh này ở Việt Nam​ và những điều bệnh nhân có thể mong đợi với Andrew McGovern, Chuyên gia của Phòng khám Da liễu tư nhân.

Xin chào bác sĩ. Câu hỏi đầu tiên tôi muốn hỏi là liệu bệnh vẩy nến có nguy hiểm như người ta vẫn thường nói hay không?

Như bạn biết đấy, tôi đã viết một chuyên khảo mà tôi đặt tên là “bệnh vảy nến. Kế hoạch tác chiến”, do đó, tôi có thể nói về sự nguy hiểm của bệnh này hàng giờ đồng hồ. Nhưng tôi sẽ tóm lược nhất có thể. Hiện nay, bệnh vẩy nến thực sự là một trong những bệnh về da nguy hiểm nhất. Nó không chỉ làm biến dạng hình thể của một người khiến cho cuộc sống bớt thoải mái đi rất nhiều, mà nó còn gây ra các biến chứng khác nhau. Nhìn chung, bệnh làm giảm tới 20% -30% tuổi thọ của một người. Điều này có nghĩa rằng những người bị ảnh hưởng bởi bệnh vẩy nến trung bình sẽ sống ít hơn 15-20 năm.

Bệnh vẩy nến gần như luôn luôn cùng tồn tại với các bệnh khác. Tình trạng này được gọi là bệnh lý kèm theo. Những người bị ảnh hưởng bởi bệnh vẩy nến có nguy cơ cao hơn 2-3 lần bị phát triển bệnh xơ vữa động mạch ở tim mạch, đột quỵ, tăng huyết áp giai đoạn đầu, rối loạn lipid trong máu, tiểu đường và bệnh Crohn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì tôi đang nói về, đây là một số hình ảnh chụp bởi các bác sĩ thuộc Quỹ của chúng tôi:

biến dạng không thể phục hồi của các khớp tay của một phụ nữ 26 tuổi (triệu chứng của bệnh viêm khớp do bệnh vẩy nến gây ra):

benh-mong-tay-vay-nen

Một bàn tay của một người đàn ông 35 tuổi bị ảnh hưởng bởi bệnh da hồng cầu phức tạp do bệnh vảy nến gây ra:

benh-vay-nen

người đàn ông 27 tuổi đã đến với chúng tôi quá muộn (cậu ấy đã qua đời):

benh-vay-nen-ca-nguoi

Tại Việt Nam, chúng ta đã làm gì để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi bệnh vẩy nến?

Thành thực mà nói, chúng ta thiếu những nỗ lực phối hợp và công việc nhằm đạt được sự cải thiện trong điều trị bệnh vẩy nến chỉ được thực hiện bởi một vài bác sĩ làm việc tại các trung tâm nghiên cứu y tế. Hầu hết các bệnh viện không có bất kỳ chương trình nghiên cứu và họ điều trị bệnh vẩy nến theo cách truyền thống mà đôi khi có thể không hiệu quả cho lắm.

Phòng khám Quỹ tài trợ nghiên cứu da và cá nhân tôi chắc chắn làm hết sức mình để tạo ra những thay đổi và giúp đỡ các bệnh nhân. Mặc dù nguồn lực hạn chế, chúng tôi dành nhiều nỗ lực vào cải thiện tình hình thông qua việc điều trị căn bệnh trên phạm vi toàn quốc. Gần đây chúng tôi đã ký kết một Thỏa thuận với dự án quốc tế “Chống Bệnh Vẩy Nến”. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận được với loại thuốc đầu tiên được phát triển theo dự án – “Psorilax”. Hiện nay, đây là thuốc duy nhất thực sự có hiệu quả để điều trị bệnh vẩy nến.

Thuốc này có trải qua các bài kiểm tra liên quan? Điều gì giúp chứng minh hiệu quả của loại thuốc này?

Psorilax có tác dụng trong 93% các trường hợp, hoàn toàn loại bỏ những biểu hiện của bệnh vẩy nến và phục hồi da. Bên cạnh đó, nó giúp lấy lại hệ thống miễn dịch của cơ thể mà hầu như đã bị phá hủy hoàn toàn bởi các nguyên nhân gây bệnh. Điều này có nghĩa là loại kem có thể làm cho da của bạn trông bình thường và loại bỏ các nguyên nhân gây ra bệnh, chặn đứng tái phát.

Hiện nay, đây là thuốc chữa trị bệnh vẩy nến hiệu quả nhất có mặt trên thị trường toàn cầu. Nó có thể thay thế cho các lộ trình điều trị toàn diện được cung cấp bởi các bệnh viện tư nhân chuyên ngành. Tuy nhiên, giá cao khiến cho đa số người dân không có đủ khả năng chi trả cho việc điều trị như vậy. Psorilax ít tốn kém hơn 40-50 lần trong khi cho hiệu quả như nhau.

Tôi nghĩ rất nhiều độc giả của chúng tôi muốn biết địa điểm để có mua Psorilax.

Hiện nay, nhu cầu về loại thuốc này khá cao, do hiệu quả của nó. Trước đây, nó không có sẵn trên thị trường trong nước vì nó hoàn toàn chỉ dành cho các quốc gia đã tham gia vào dự án “Chống Bệnh vẩy nến”. Khi chúng tôi tham gia dự án, người ta đã có thể bắt đầu việc cung cấp Psorilax đến Việt Nam.

Bất cứ ai cũng có thể đặt mua ngay bây giờ để dùng cho bản thân mình. Việc giao hàng được thực hiện bởi dịch vụ bưu điện hoặc chuyển phát nhanh (thanh toán được thực hiện sau khi nhận hàng). Quá trình bôi kem không đòi hỏi kết hợp thêm yếu tố khác. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thuốc.

Thưa bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia phỏng vấn. Ông có điều gì muốn nói với độc giả của chúng tôi trước khi chúng ta nói lời tạm biệt không?

Tôi muốn nói rằng tất cả mọi người cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình. Bệnh vẩy nến là một bệnh rất nguy hiểm. Vì vậy, quan trọng là phải bắt đầu điều trị trước khi quá muộn. Hãy tưởng tượng, BẠN CÓ THỂ CHỮA TRỊ BỆNH VẨY NẾN TẠI ĐÂY VÀ NGAY LÚC NÀY! Chẳng phải sẽ rất đáng thất vọng nếu bỏ lỡ một cơ hội như vậy?

dat hang

Tái bút .: Bác sĩ Govern đưa ra một lựa chọn đặc biệt dành cho các khách ghé thăm trang web của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể đặt mua Psorilax với mức giá giảm 50%!

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *